Chào mừng quý khách đã đến với Cầu Thang Đẹp Phi Hùng. Nếu khách có nhu cầu cần được tư vấn hoặc báo giá sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng : 0983.835.710 - 0917.674.886 hoặc địa chỉ: Số 1 Ngõ 18 Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn

Cầu thang xương cá đẹp là mẫu cầu thang hiện đại , thay thế bê tông , giúp tiết kiệm không gian diện tích cho ngôi nhà bạn.

Cầu Thang Phi Hùng đơn vị thi công cầu thang lan can chuyên nghiệp , uy tín , tiến độ .

Các sản phẩm của chúng tôi

– Cầu thang kính tay vịn gỗ , inox , nhựa

– Cầu thang inox tay vịn gỗ , inox , nhựa

– Cầu thang sắt tay vịn gỗ

– Cầu thang sắt nghệ thuật

– Cầu thang xương cá mặt bậc gỗ

– Lan can kính cường lực

– Lan can sắt nghệ thuật…

CÁC MẪU CẦU THANG XƯƠNG CÁ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY
Cầu thang xương cá có cấu tạo độc đáo mới mẻ và vô cùng ấn tượng với người sử dụng, là giải pháp hiệu quả, hợp lý cho không gian hiện đại và sang trọng của nhà phố hay biệt thự.
CẦU THANG XƯƠNG CÁ CHO NHÀ PHỐ
Cầu thang xương cá lan can kính
MẪU CẦU THANG XƯƠNG SẮT HIỆN ĐẠI
Hiện nay, Cầu thang xương sắt luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư khi thiết kế và thi công các công trình nhà ở và khu nghỉ dưỡng đẹp, ấn tượng .
CÁC MẪU LAN CAN CẦU THANG XƯƠNG CÁ HIỆN ĐẠI

Sau đây Cầu Thang Phi Hùng mời các bạn cùng tìm hiều các mẫu cầu thang xương cá hiện đại có gì giống và khác biệt so với các loại cầu thang chúng ta đã từng biết nhé!
CÁC MẪU CẦU THANG ĐẸP HIỆN ĐẠI
Cấu tạo cầu thang xương cá có gì đặc biệt?
Cầu thang xương cá có kết cấu khác biệt so với cầu thang bê tông đổ bậc. Các mẫu cầu thang xương sắt gồm 3 phần cơ bản như sau:
LAN CAN CẦU THANG ĐẸP CHO NHÀ PHỐ
Phần khung cầu thang xương sắt được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn như khung sắt I, I150,I100,…khung sắt hộp như sắt hộp 100mmx 100mm, sắt hộp 50mm x 100mm, sắt v, u, H
CẦU THANG LAN CAN THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO
Phần khung xương chính chạy dọc theo cầu thang có tác dụng chịu lực chính cho toàn bộ cầu thang, phần này được làm dày dặn và sơn chống rỉ hai lớp và đươc cấy đâm vào dầm chịu lực. Do đó, cầu thang không bị rung lắc khi có người di chuyển.

XEM THÊM : CÁC MẪU LAN CAN CẦU THANG KÍNH TAY VỊN GỖ

Lan can cầu thang xương cá đẹp cho nhà hiện đại
Liên kết giữa khung xương cá và dầm nên sử dụng mặt bích dày ít nhất 8mm sẽ đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối, cầu thang nhà việt khuyên nên cấy dâu sắt vào dầm sẽ tốt hơn nhiều so với sử dụng bulong sắt, nở sắt.

XEM THÊM : CÁC MẪU LAN CAN CẦU THANG SẮT NGHỆ THUẬT

CẦU THANG XƯƠNG SẮT HIỆN ĐẠI ĐẸP
Tuy nhiên, nếu không cấy dâu sắt vào dầm các bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi chúng tôi cũng đã có giải pháp vô cùng hiệu quả và an toàn cho kết cấu. Điều này sẽ được chúng tôi chia sẻ trong chủ đề tiếp theo.
CẤU TẠO CỦA CẦU THANG XƯƠNG THÉP
Cầu Thang Xương Cá Đẹp Lan Can Kính .Phần bậc thang được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Đa dạng về chất liệu để khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn như gỗ lim nam phi, gỗ gõ đỏ, gỗ dâu, gỗ lim công gô, lim ô can, gỗ tần bì, gỗ gõ pachi,…hoặc để tiết kiệm chi phí khách hàng có thể lựa chọn tôn nhám 3mm gấp mép, hay gỗ ép công nghiệp

XEM THÊM : CÁC MẪU CẦU THANG INOX TAY VỊN GỖ

CẦU THANG XƯƠNG CÁ HIỆN ĐẠI CHO NHÀ PHỐ
Mẫu Cầu Thang Xương Cá Đẹp Lan Can Sắt .
Bậc gỗ cầu thang được đỡ bằng sắt tấm có độ dày 6mm. Mặt bích đỡ bậc được sơn chống rỉ và hoàn thiện một nước sơn màu. Các mặt bích đỡ bậc có đọ rộng bằng 2/3 so với bậc gỗ cầu thang là đảm bảo tiêu chuẩn.
MẪU CẦU THANG THIẾT KẾ ĐẸP MẮT
Cầu thang xương cá đẹp tại Hà Nội
Bậc gỗ được cố định bằng cách bắt các vít ngược. Để tạo êm cho bậc cầu thang xương cá người ta có thể lựa chọn keo silicon dải một lớp dưới bậc gỗ.
BÁO GIÁ CẦU THANG XƯƠNG CÁ ĐẸP
Các mẫu cầu thang xương cá đẹp cho nhà hiện đại
Phần gỗ và mặt bích nên được giải một lớp siticon mỏng để tạo độ êm cho xương cá tránh trường hợp kêu cọt kẹt do tính chất đàn hồi của xương sắt.
THI CÔNG CẦU THANG XƯƠNG SẮT TẠI HÀ NỘI
Cầu thang xương sắt mặt bậc gỗ
Phần lan can tay vịn: có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, như cầu thang kính tay vịn gỗ, lan can tay vịn săt, lan can tay vịn inox, lan can cáp.
CÁC MẪU CẦU THANG LAN CAN HIỆN ĐẠI
Cầu thang xương cá đẹp kính chân lửng
Tuy nhiên cầu thang xương sắt nên kết hợp với tay vịn gỗ phần chân tiện săt hoặc kính sẽ giúp cho bộ cầu thang trở nên sang trọng và ấn tượng vô cùng. Lựa chọn lan can sắt hay lan can cầu thang kính thì lại phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng và nội thất thiết kế của căn nhà.
THI CÔNG CẦU THANG LAN CAN HIỆN ĐẠI
Phân loại cầu thang xương cá
Dựa vào kết cấu, cầu thang xương cá được chia ra làm hai loại như sau:
Cầu thang xương cá đơn là loại cầu thang xương cá có một thân chính giữa làm bằng sắt hộp 100mm x 100mm hoặc bằng săt i150…..Loại cầu thang này được nhiều khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà hẹp cần lấy ánh sáng và không gian,…
MẪU LAN CAN CẦU THANG CHUYÊN NGHIỆP
Cầu thang xương cá kép là loại cầu thang có 2 xương đỡ thay vì một xương như thông thường. Kết cấu khung kép như vậy để tăng độ cứng cáp và chống rung cho cầu thang. Tuy nhiên để làm được cầu thang xương cá kép nhà phải rộng rãi, cầu thang luôn phải lớn hơn một mét thì làm lên mới phù hợp và hài hòa.
CẦU THANG LAN CAN ĐẸP NĂM 2021
Dựa theo vật liệu cầu thang xương cá đẹp được chia làm 3 loại:
Cầu thang xương cá dạng hộp, chất liệu hộp được làm xương phổ biến nhất là hộp 100mm x 100mm, hộp 50mm x 100mm,……độ dày hộp thông thường dày 2,5mm, 3mm,…
CẦU THANG ĐẸP TẠI HÀ NỘI
Cầu thang xương cá làm bằng sắt tấm, chạy song song hai bên. Loại cầu thang xương cá làm bằng sắt tấm thường dúng làm cầu thang xương cá kép bản mã. sắt tấm dùng làm loại này có độ dày 5mm. 6mm, 8mm, 10mm, 12mm,…Loai cầu thang xương cá này có ưu điểm chắc chắn và an toàn, tuy nhiên thi công khó khăn phức tạp hơn nhiều vì nặng tốn nhân công
CẦU THANG ĐẸP NHẤT HIỆN NAY
Cầu thang xương cá làm bằng sắt hộp kết hợp ống tròn hay còn gọi cầu thang xương cá hộp ziczac. Mẫu cầu thang trông rất khác lạ tạo điểm nhấn tốt, mới mẻ cho ngôi nhà. Mẫu cầu thang xương cá hộp này chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho những căn nhà có diện tích nhỏ.
MẪU CẦU THANG XƯƠNG SẮT TẠI HÀ NỘI
Cách phân loại phổ biến nhất được sử dụng để phân loại cầu thang xương cá là dựa vào đặc điểm nổi bật của khung xương cá kết hợp cách làm cầu thang xương cá, câu thang xương cá thành các loại sau:
THI CÔNG CẦU THANG XƯƠNG SẮT ĐẸP CHO NHÀ ỐNG
Cầu thang xương cá hộp+đơn hoặc đôi
Cầu thang xương cá i + đơn hoặc đôi
Cầu thang xương cá thép bản mã
Cầu thang xương cá ziczac
Cầu thang xương cá xoáy
MẪU CẦU THANG LAN CAN HIỆN ĐẠI ĐẲNG CẤP
Cầu thang xương cá đẹp có những ưu điểm nổi bật so với cầu thang bê tông truyền thống
Cầu thang xương cá với kết cấu đa dạng tạo hình độc đáo, là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp căn nhà thông thoáng hơn so với cầu thang truyền thống đặc biệt phù hợp với biệt thự liền kề có thiết kế hướng thiên nhiên và đặc biệt những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.
THI CÔNG LAN CAN CẦU THANG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI HÀ NỘI
Cầu thang xương cá là dạng cầu thang dạng kết cấu, lắp ghép các phần với nhau do đó thi công nhanh, áp dụng cho những gia đình cần thi công tiến độ.
MẪU CẦU THANG XƯƠNG THÉP ĐẸP
Cầu thang xương cá đẹp lan can kính chân cao
Cầu thang xương cá có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với cầu thang bê tông, có độ bền như mới sau nhiều năm sử dụng. Cầu thang xương cá có kết cấu ấn tượng tạo cảm khó quên cho người sử dụng.
MẪU CẦU THANG LAN CAN XƯƠNG SẮT ĐẸP CHO NHÀ HIỆN ĐẠI
Cầu thang xương cá có độ bền với thời gian dễ dàng tháo lắp di chuyên. Ngày nay cầu thang xương cá được coi là nét đột phá trong nét kiến trúc hiện đại được áp dụng rộng rãi trong các nhà vườn, trung tâm thương mại.
CÁC MẪU LAN CAN CẦU THANG ĐẸP HIỆN ĐẠI
CẦU THANG PHI HÙNG
Đơn vị thi công cầu thang chuyên nghiệp .
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí .
Hotline : 0983.835.710 hoặc 0917.674.886

FANPAGE : CẦU THANG KÍNH INOX